Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc là sản phẩm được làm từ những quả táo từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc. Với nguồn táo dồi dào từ mảnh đất được mệnh danh là “ thung lũng táo đỏ”, táo đỏ sấy khô Hàn Quốc giàu chất dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất sắt cần thiết cho bà bầu, bổ sung khí huyết, nhuận phổi và rất có lợi cho dạ dày.
Thành phần
- Táo đỏ nguyên quả sấy khô 100%
Công dụng
- Táo đỏ có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, canxi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A, C, B1, B2, carotene…
- Dân gian thường nói “Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già”. Táo đỏ không chỉ là loại quả mà nhiều người thích ăn mà còn là liều thuốc tránh được các bệnh liên quan tới tỳ, gan, dạ dày, thần kinh, khí huyết, da, tốt cho tiêu hóa…
- Thích hợp cho người bị mỡ máu. Bổ gan, tăng cường cơ bắp, hạ huyết áp, an thần dễ ngủ, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu đờm, giảm ho, cải thiện dinh dưỡng cơ tim. Tăng cường trí nhớ…
- Khuyến cáo người lớn ăn không quá 20 quả và trẻ em ăn không quá 10 quả mỗi ngày.
Hướng dẫn sử dụng
- Hãm với nước hoặc trà để sử uống hàng ngày
- Kết hợp với các món chè bổ dưỡng để giải nhiệt, thanh lọc cơ thể
- Dùng hầm chung với sườn, gà, làm món gà ác tiềm thuốc bắc, nấu sâm bổ lượng, làm rượu, ngâm rượu…
Quy cách và đóng gói
- Túi 500gr
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp