Liên hệ

Câu chuyện của chúng tôi

Ong Nâu Foods là công ty chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe. Lấy cảm hứng từ đặc tính siêng năng, cũng như tinh thần tổ chức cộng đồng cao của loài ong, Ong Nâu Foods được thành lập với hoài bão kiến tạo một cộng đồng người tiêu dùng quan tâm chăm sóc đến sức khỏe bên trong và xây dựng vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối các sản phẩm mới, đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng, an toàn tiện lợi cho người sử dụng. Ong Nâu Foods luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển các sản phẩm tốt nhất để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe của chính mình và gia đình.
Với triết lý xây dựng một cộng đồng sống khỏe và tạo dựng sắc đẹp tự nhiên, mục tiêu của Ong Nâu Foods trong tương lai gần sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao thân thiện, đáp ứng được sự tiện lợi, đảm bảo dưỡng chất và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Sứ Mệnh

Ong Nâu Foods với khát vọng xây dựng một nền tảng sức khỏe từ bên trong thông qua việc cung cấp thực phẩm hàng ngày cho cơ thể là điều quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn sản xuất cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, luôn giữ mình là chiếc cầu nối giao thương uy tín, hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triết Lý

Chúng tôi tin rằng, sử dụng thực phẩm một cách có khoa học và hợp lý chính là phương pháp tối ưu để xây dựng một nền tảng sức khỏe của mỗi người. Vì thế, Ong Nâu Foods không chỉ là một thương hiệu mà còn là một nơi cùng xây dựng, cùng học hỏi trau dồi kiến thức cho việc chăm sóc sức khỏe lâu bền.

Câu Chuyện Sản Phẩm

Người tiên phong của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành thực phẩm chính là cơ sở vững chắc để Ong Nâu Foods phát triển và mang đến những sản phẩm tiện lợi và chất lượng nhất.

Mang đến giải pháp bữa ăn tiện lợi và dinh dưỡng cho gia đình bạn

Dòng sản phẩm Ready to Eat “Mì Ý Đóng Gói” được chế biến chín và cấp đông tức thì ra đời để giúp thực khách có thể trải nghiệm hương vị thơm ngon chuẩn Âu ngay tại không gian ấm cúng trong ngôi nhà của bạn, điều đặc biệt nhất ở sản phẩm này chính là giúp các ông bố, bà mẹ và những gia đình luôn bận rộn với công việc với “giải pháp bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi cho gia đình” của mình. Từ những ý định ấp ủ đến hành trình hình thành món ăn kết nối với người tiêu dùng, những tâm tư từ chính thực khách đến tại nhà hàng và cả những cuộc gọi tâm sự sau khi đặt món được Ong ghi chép tỉ mỉ và bắt đầu tìm kiếm giải pháp phù hợp. Mì Ý Đông Lạnh Đóng Gói Sẵn là nghiên cứu và thử nghiệm suốt hơn một năm dài, dựa trên tiêu chí an toàn, vệ sinh nhưng vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của nhà Ong.

Là sản phẩm chế biến sẵn cấp đông nên Ong rất khắc khe trong việc lựa chọn nguyên liệu cho món ăn để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng. Với tiêu chí lựa chọn nguyên liệu ngoại nhập nhưng vẫn gần gũi với gu ẩm thực của người Việt Nam, Ong Nâu luôn tìm kiếm những giải pháp để cân bằng hương vị nguyên liệu nước ngoài song hương vị lại rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sau khi đã an tâm về nguồn nguyên liệu, Ong chế biến theo quy trình, từ quá trình tạo nên sợi mì, nấu sốt đều được Ong chăm chút và theo dõi kĩ càng nên chất lượng khi ra sản phẩm đều được đảm bảo như hương vị mà thực khách sử dụng trực tiếp tại nhà hàng của Ong. Chinh phục được trái tim người dùng bằng sự độc đáo riêng biệt. Là sản phẩm cấp đông và chế biến liền khi cần, Ong luôn ưu tiên sự tiện lợi cũng như nhu cầu của từng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng, tươi ngon cho bữa ăn.

Ready to Eat

Chỉ 5 phút để thưởng thức Mì Ý chuẩn Nhà Hàng ngay tại ngôi nhà của bạn

Bạn mất 5 phút để có thể nấu nước úp một gói mì tôm thì với “Mì Ý Đóng Gói Sẵn” bạn cũng chỉ mất chừng đó thời gian để hâm nóng trong lò vi song hoặc làm nóng theo kiểu truyền thống là đã có ngay một món ăn sinh động đầy đủ dinh dưỡng theo phong cách Âu mà lại vô cùng bắt mắt. Bạn có thể thưởng thức món mì Ý ấm cúng tại nhà, hoặc mang theo cho những buổi dã ngoại cùng bạn bè để tăng sự phong phú của thực đơn mang theo đều thích hợp.

Đó còn là một sự tri ân và tình cảm mà Ong dành cho quý khách trong suốt thời gian qua. Dù đã trải qua những giờ phút khó khăn, sóng gió nhưng Quý khách vẫn ở đó, vẫn nhớ đến Ong như một địa chỉ quen thuộc cho những phút giây sum họp hay những câu chuyện cuộc đời. Hành trình dài đưa sản phẩm mang phong cách người Việt đến gần gũi với mọi người và xa hơn là bạn bè quốc tế chắc chắn còn nhiều chông gai. Nhưng niềm tin về những khách hàng thân thương sẽ bên cạnh và luôn ủng hộ Ong tin chắc mình sẽ làm được. Ong thầm cảm ơn và sẽ vững bước trên sứ mệnh mình đã chọn lựa.

Copyright ©2023 Ong Nâu Foods.
Website by Comma.